- 1 kg tàu hủ ky hột vịt
- 4 miếng phomat đầu bò hoặc 50 gr sữa béo
- bo rô + tiêu + dầu ăn
- 1 miếng mắm cái hoặc chao chùa
- dưa leo - thơm - rau sống - chuối chát - khế
- tàu hủ ky bột vịt bóp nhuyễn cùng pho mát rồi cho bo rô bằm + tiêu xay + tiêu hột đập dập + dầu ăn 2 muỗng canh + mắm cái được tán nhuyễn + đường + muối + bột ngọt cho vừa ăn -- tất cả trộn đều ra chén chưng
- trước khi cho vào tráng dầu vào chén để không dính
- nếu chưng bằng tau hủ ky có thay đổi là 700gr tàu hủ ky hột vịt + 300 gr tàu hủ ky miếng non xắt nhuyễn
- nếu không, khi đem ra không cắt miếng được ra dĩa
- món này ăn với rau sống chuối khế thơm dưa leo
No comments:
Post a Comment