Thursday, March 19, 2009
BÌ CHAY 2
Giả bì chay
Hôm nọ đi chợ Nhật Uwajimaya tôi thấy cái bọc này của người Nhật để làm gỏi -- chỉ là đổ ra rửa lại nước vắt ráo là khô - cắt ngắn nó trong vắt như thế này - tôi giả làm bì trộn với đậu hủ chiên giả thịt ram (chiên rồi xào lại với tí dầu hào chay) + củ sắn sắt lát mõng chiên vàng chém 2 mặt sắt mõng sợi giả mỡ - trộn tất cả vào nhau nêm bột nêm + tiêu + tí muối + thính rang + hành poireau phi vàng = bì rất thơm dùng ăn cơm bì hoặc cuốn bì cuốn.
Xem thêm phần làm BÌ CHAY cách khác - học từ cô Phương Tịnh
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment