- cà rốt
- bông cải
- nấm rơm (đông cô)
- bắp cải trón 4 cái
- lá hủ ky 800 gr
- đậu hoà lan
- nấm mèo 50 gr
- bún tầu 50gr
- bắp cải luộc nguyên bắp - lột từng bẹ chính - lá nhỏ thì để nguyên chỉ bỏ cọng to trên đầu lá - lá lớn thì chẻ 2 - bỏ cọng
- tàu hủ ky luộc vừa mềm, để ráo -- nấm mèo xắt nhuyễn + bún tàu (ngâm nỡ) + gia vị vừa dùng trộn đều
- để vào lá bắp cải cuốn tròn dài theo sóng lá bắp cải - cuộn cho thật chặt không cần cột dây, để vào rổ nhôm đem hấp khoãng 30 phút để nguội - cắt khúc 2-3cm để vào tô, các vật liệu kia nấu xong múc vào tô có để bắp cải cuộn.
No comments:
Post a Comment