Monday, March 23, 2009
BÁNH CAKE ĐẬU HỦ HƯƠNG CHANH
1/4 bìa đậu hủ bóp nát
1-1/4 c. bột mì APF
2 Tbsp bột bắp
3/4 tsp baking powder
1/2 tsp baking soda
1/4 tsp muối
3/4 c đường
1 stick (1/2 c.) bơ mềm
1/2 cây (4 oz.) cream cheese mềm
3/4 c. sữa homo milk
2 tsp vani ext.
2 Tbsp vỏ chanh vàng bào nhỏ
-bột + bột bắp + bột nổi + bột baking soda + muối = rây 1 lần
-đánh bơ + cream cheese 1 phút cho đường đánh 1 phút
-tiếp cho vani + vỏ chanh + sữa + đậu hủ
-rồi cho bột vào từ từ đánh ở số nhỏ (máy KitchenAid) cho đều -bột sẽ không mịn nhưng không nhão ở độ mềm hơn là bột cookies
-dích bột 1 Tbsp vào small cup cake pan hay tuỳ thích
-Bake 350*F 18 phút là đươc (tuỳ lò có thể để đủ 20 phút) thấy vàng mặt là được.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment