Gỏ cửa ghé thăm ... ChơnNghiêm's Chay Tịnh Quán
Facebook page: Mỗi ngày một niềm vui


Sunday, March 29, 2009

GÀ LÁT LÀM KHÔ NAI CHAY

30-40 người ăn
  • 1kg gà lát
  • 300-400gr mè
  • bo rô + nước tương
Cách làm:
  • mè đãi sạch để ráo rang rừa vàng
  • gà lát chiên vàng (chiên như bánh phồng tôm)
  • cho ít dầu vào chảo cho bo rô bằm vào cho thơm - cho nước tương, đường, bột canh, hoặc bột ngọt thắng lại cho đậm đặc vừa ăn (thử bằng cách lấy 1 chút nhỏ vào chén nước vẫn còn không tan trong nước là được) - rồi rưới từ từ vào gà lát đã chiên đồng lúc cho mè vào trộn đều cho đến khi hết và nếm lại vừa ăn - nếu nước tương có dư để lại - sao cho khẩu vị mặn ngọt.

No comments:

Related Posts with Thumbnails