½ cup rasberries
½ cup blueberries
1 cup strawberries cut in 4th.
½ cup đường
3 Tbsp tapioca (hiệu Kraft để baking)
1 trái chanh vắt lấy nước
3 lát bơ cắt miếng
tsp muối
trứng gà đánh tan để phết lên vỏ bánh
1 hộp pie crust làm sẵng
Pie crust để ra ngoài độ 30 phút là tan đá.
Trong 1 thau cho tất cả berries vào với đường, muối và tapioca. Để 1 hồi.
Trên baking plate có phết bơ và tí bột, traĩ 2 tấm pie crust chồng lên nhau (có thể cán to ra thêm 1 tí khi 2 miếng chồng lên nhau) ... cho berries lên crust rồi cứ xếp vào là được.
Phết trứng lên mặt bột và rắt tí đường.Xé 1 tấm foil làm 1 cái dome phủ lên pie đã có để 3 lát bơ lên berries.
Bake 350*F cho 45 phút rồi gỡ foil ra nướng tiếp cho đền khi pie vàng vừa ý (thêm 10 phút nữa) ... Đem ra để nguội, phết 1 tí apricot jam lên mặt berries cho bóng. Dùng chung với vanila ice cream và whipping cream lên trên.
No comments:
Post a Comment