Gỏ cửa ghé thăm ... ChơnNghiêm's Chay Tịnh Quán
Facebook page: Mỗi ngày một niềm vui


Monday, August 20, 2007

Crab Puff appertizer





1 thỏi cream cheese 8oz. để ngoài cho mềm(1 package of cream cheese left out in room temperature)
1/2 bag immitation crab (4 oz.), xé sợi 3 hành lá sắt nhỏ
tí muối tí tiêu
1 bag Azumaya square wraps hay hoành thánh loại mõng (wonton wrap thin)
1 egg beat
Mix well cream cheese + crab + hành lá + muối + tiêu. Dích vào pasta sheet, dùng egg dể dán, gấp square sheet thành hình tam giác rồi bẻ cong. Chúng ta có thể gói lại bằng cách dùng hồ làm từ bột năng dán chung quanh để khi chiên không bị xì nhân - mà bánh sẽ nỡ phồng đẹp mà không bể bụng(!) Hồ bột năng = 1 tsp bột năng + 1/2 cup nước - khuấy tan rồi khuấy đặc trên bếp lửa - bột sẽ đặc sền sệt dùng làm hồ dán da bánh (cùng bột này dán da bánh cho cuộn chả giò)
Phía sau bag pasta wrap có hình chỉ cách bẻ hoa.
Deep fried trong dầu nóng. serve hot with Sun Luck Restaurant style sweet and sour sauce. Có thể tự làm sauce ở nhà cũng rất ngon - công thức ở đây.

No comments:

Related Posts with Thumbnails