Gỏ cửa ghé thăm ... ChơnNghiêm's Chay Tịnh Quán
Facebook page: Mỗi ngày một niềm vui


Monday, August 20, 2007

Canh giò sống

Canh bắp cải nấu với giò sống
Canh légumes nấu với giò sống
Canh spinach nấu với giò sống
Canh giò sống nấu với mướp Canh giò sống là món canh dể làm và dể ăn nhất. Nước canh rất ngọt, và giò trong canh mềm mại thật là ngon. Giò sống được xử dụng nấu với nhiều loại rau khác nhau, món canh nào cũng ngon và có vị khác nhau.
Giò sống là thịt quết làm chả lụa chưa hấp mà ra. Cứ làm sẵng để tủ freezer đến khi ăn cho ra tan đá rồi nấu thôi, rất tiện và mau.
xem phần cách là chả lụa.
Cho nước trong nồi thật sôi rồi dùng thìa nhỏ dích từng cục nhỏ thả vào nồi. Khi nước sôi, thì giò chín sẽ nổi lên trên, lúc đó mình có thể nêm nếm nước canh lại rồi thả rau cải tùy thích vào. Thế là ta có tô canh ngon ngọt. Nhà ai có con nít thì món canh này rất thích hợp.

No comments:

Related Posts with Thumbnails