Gỏ cửa ghé thăm ... ChơnNghiêm's Chay Tịnh Quán
Facebook page: Mỗi ngày một niềm vui


Thursday, August 9, 2007

Thịt bò lúc lắc với Khoai tây


Khoai tây (Idaho potatoes) cắt theo ý thích, rắt tí muối, và rắt bột chiên bánh chuối, hay tôm chiên. Shake cho áo từng miếng khoai. Cho vào nồi dầu nóng để lửa high, chiên vàng. Ăn thơm và dòn lắm.

Thịt bò mềm xắt cục nhỏ, ướp với nước tương, tí ngũ vị hương, đường, tiêu, tỏi bằm, tiêu, dầu ăn.

Cho chảo dầu thật là nóng cho thịt bò và hành tây vào, trãi ra thành 1 lớp để 2 phút cho cháy mặt đó rồi đảo nhanh, để 1 hồi cho cháy mặt thịt, cứ thế làm 3 lần. Đổ lên khoai chiên ăn với muối tiêu chanh. Thịt làm như thế sẽ không ra nước; miếng thịt sẽ mềm và juicy.

No comments:

Related Posts with Thumbnails