Gỏ cửa ghé thăm ... ChơnNghiêm's Chay Tịnh Quán
Facebook page: Mỗi ngày một niềm vui


Thursday, August 9, 2007

Mắm chưng


thịt bằm

mắm sặc bằm

hành tây xắt nhỏ

tỏi xắt nhỏ

ớt khô xay

tiêu, đường, tí nước nắm

vài trứng tùy theo lượng thịt + 1 lòng đỏ để riêng để lên mặt mắm chưng khi tô thịt chín.


Trộn tất cả, nhắm vừa miệng ăn rồi cho vào khuôn có tí dầu; đem hấp 20 phút thịt chín thì mới cho lòng đỏ trứng đánh loãng với tí nước đổ lên mặt rồi hấp tiếp (không cần đậy nắp lúc này nữa) thêm 10 phút nữa là mắm chín. Ăn với dưa leo.

No comments:

Related Posts with Thumbnails