Bánh mì baguette cắt khoanh
1/2 lb tôm lột võ, đâm nhỏ 5 cọng hành lá. phần lá cắt nhỏ để riêng, phần cọng trắng sắt nhỏ luôn. 1/2 bọc Mozarella cheese (8 oz)
3 tsp Mayo + tí muối tiêu
Xào cọng trắng hành lá cho thơm rồi cho tôm vào xào lữa lớn cho không ra nước, chín tắt lữa, cho muối, đỗ ra tô, để nguội, cho tiêu nhiều thì ngon. Dùng kéo cắt lại tôm cho vụn nhỏ ra.
Cho cheese + mayo + phần hành lá xanh vào trộn đều trét lên bánh mì...
Nướng BROIL 450*F thấy cheese bubble và golden brown là ok. phải canh chừng khi nướng nha vì nó vàng rất là lẹ, và dể bị khét lắm đó...mình có thể để lên trên vài lát white mushroom slices cũng hấp dẫn luôn Serve với tương đỏ ăn phở...
No comments:
Post a Comment