Gỏ cửa ghé thăm ... ChơnNghiêm's Chay Tịnh Quán
Facebook page: Mỗi ngày một niềm vui


Thursday, April 30, 2009

Bánh khọt đôi

pha bột như bình thường nhưng dùng chỉ bột mì thôi không có bột gạo và không cho cốt dừa - ăn bánh dòn rụm hà - Làm theo kiểu bánh Takoyaki của Nhật - bột pha = 1 cup bột mì APF - 1 tsp muối - 1/2 tsp bột nghệ - 1 bó hành lá sắt nhỏ - ít tôm khô giã xấy - cocktail shimps loại bóc vỏ hết - củ sắn xắt hạt lựu - 1 trứng - 1 cup nước - 1/2 cup sữa tươi (bột coi như là pha hơi loãng 1 tí thôi) -- đổ bánh = chảo nóng thoa dầu đổ bột vào - cho nhân tôm - củ sắn - hành lá - tôm cháy - xong đổ thêm bột lên cho ngập mặt - chiên 1 hồi bánh tróc lóc lật tròn cho bánh vàng đều -- có thể thêm tí dầu nếu cần. Ăn với rau sống và chấm nước mắm chua ngọt. Takoyaki pan order ở Amazon.com Bài viết tương tợ: -Bánh xèo giòn -Bánh khọt -BÁNH XÈO CHAY -Lại Bánh Xèo!

No comments:

Related Posts with Thumbnails