Thursday, April 30, 2009
Bánh khọt đôi
pha bột như bình thường nhưng dùng chỉ bột mì thôi không có bột gạo và không cho cốt dừa - ăn bánh dòn rụm hà -
Làm theo kiểu bánh Takoyaki của Nhật -
bột pha = 1 cup bột mì APF - 1 tsp muối - 1/2 tsp bột nghệ - 1 bó hành lá sắt nhỏ - ít tôm khô giã xấy - cocktail shimps loại bóc vỏ hết - củ sắn xắt hạt lựu - 1 trứng - 1 cup nước - 1/2 cup sữa tươi (bột coi như là pha hơi loãng 1 tí thôi) --
đổ bánh = chảo nóng thoa dầu đổ bột vào - cho nhân tôm - củ sắn - hành lá - tôm cháy - xong đổ thêm bột lên cho ngập mặt - chiên 1 hồi bánh tróc lóc lật tròn cho bánh vàng đều -- có thể thêm tí dầu nếu cần.
Ăn với rau sống và chấm nước mắm chua ngọt.
Takoyaki pan order ở Amazon.com
Bài viết tương tợ:
-Bánh xèo giòn
-Bánh khọt
-BÁNH XÈO CHAY
-Lại Bánh Xèo!
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment