Wednesday, April 1, 2009
CÁ CHIÊN XÀO XẢ ỚT CHAY
Cuối tuần chị Diệu Châu làm món này trên Thiền Tự - tôi thấy thật ngon có hỏi chị cách làm và được chị cho 1 ít về cho con ăn buổi chiều chủ nhật tuần rồi - Cám ơn chị cho công thức.
Cá miếng có da lát chay mua ở chợ VN về sắt lại lát mõng - ướp gia vị gồm nước tương + bột nêm + tiêu + muối + chút chao chùa -- đem chiên giòn -- Xào riêng xả ớt nêm nếm vừa ăn khi xả vừa vàng thì cho cá chiên vào đảo rồi múc ra đĩa - Món này hôm đó chị làm ăn với canh khoai tím - thật là ngon.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment