Tuesday, April 19, 2011
Khóm kho Yoshida sauce
Hôm nọ tôi nấu nước mắm chay - Khóm nấu lấy nước ngọt rồi tôi để dành kho chay -- Ôi, ăn ngon tuyệt hảo luôn!
Khóm đã nấu lấy nước ngọt - đem xắt miếng vừa ăn
cà rốt cắt vừa ăn
khổ qua cạo bỏ ruột - xắt xéo - trụng qua nước muối luộc 2 phút - đem ra rửa lại nước lạnh (như vậy khổ qua sẽ bớt đắng)
Đậu hủ chiên xắt miếng vừa ăn
1/2 cup Yoshida Sauce mua trong Costco
đường, tiêu, ớt khô
cho dầu bo rô xào thơm khổ qua, cà rốt - cho đậu hủ và khóm - rồi cho nước sốt vô - xào lửa nhỏ cho đến khi légumes mềm, nêm gia vị vừa ý mình là được - món này ăn bắt cơm lắm! miếng thơm đậm đà thật là ngon!
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment