Tuesday, April 19, 2011
Chả cua thịt
1/4 lb thịt heo bằm
5 cây cua giả (imitation crab) cắt nhỏ
hành tây xắt hạt lưụ
tỏi 2 tép bằm
6 trứng (lấy ra 1 trứng và 1 lòng đỏ ra để khi chín thịt rưới lên mặt chả)
nước mắm 2 Tbsp
tiêu và tí ớt bột
bún tầu và nắm mèo ngâm nỡ xắt nhỏ
trộn tất cả lại - cho vô đĩa - bọc nylong wrap lại đem đi hấp cách thủy 1 tiếng - bỏ nắp nồi hấp ra - gở bỏ bao nylong - đánh trứng thoa mặt để lên - và hấp tiếp 5 phút nữa - nhưng không đậy nắp.
chả chín để nguội cắt từng miếng ra ăn với cơm sườn, cơm bì.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment