Gỏ cửa ghé thăm ... ChơnNghiêm's Chay Tịnh Quán
Facebook page: Mỗi ngày một niềm vui


Friday, May 9, 2014

Baguette transfer tool - Cây đỡ bánh mì

 Hoặc tìm 1 miếng sắt mõng và dài như vầy vớt đã lắm (lục được trong kho đồ nghề của ông xả - lấy luôn không trả !)
 Long Icing Spatula
 (Picture #1 on Amazon) Mabis Dmi Healthcare Deluxe Wood Transfer Boards, Maple $35.44
(Picture #2 on Amazon) Wilton 2103-307 Cake Lifter, 8-inch $8.62

Mình làm bánh mì cần cái đỡ bánh mì chưa nướng qua khay nướng sau khi ủ -- mình đang định mua cái gổ cầm như hình Pic.#1 nhưng thấy khá đắt tiền - xem cái của Wilton ở Pic#2 thì khá cồng kềnh -- trong khi nhà đã có sẵng mấy cái to cake icing spatula dài, to bảng - dùng rất là thích.  Vả lại làm được việc lắm đấy.

Chúc mọi gia đình được vui khoẻ!

4 comments:

Jenni said...

Chị Trang ơi. Em theo dõi chị mỗi ngày trên chợt nhớ và ở đây luôn đó (ngưỡng mộ ghê chưa). Em muốn biết cuối cùng thì chị thấy ct bánh mì ổ VN nào ra ngon nhất. Em muốn biết để chụp một cái làm luôn, chứ em không có đủ can đảm để thử, mắc công con chó nhà em nó bị bể đầu.
Cám ơn chị nhiều.
Jenni.

ChơnNghiêm Kitchenaid said...

hahahahaha.....chị thử nhiều quá làm em chóng mặt phải không nè.

chị chọn công thức này của chef Bruno mới thật đúng là baguette chị đã ăn mỗi ngày lúc chị ở bên Pháp đi học.
https://www.youtube.com/watch?v=Fxdr-nIaKS4

còn muốn ăn hơi mềm chút thì làm theo ct của chú Hồng
https://www.youtube.com/watch?v=3im8dya_i7U

Anonymous said...

Hem tìm được ct bánh mì chú H trong nhà chị rồi, nhưng sao xài bằng AP flour hả chị? Em muốn make sure trước khi làm.
Cám ơn chị,
jennni.

ChơnNghiêm Kitchenaid said...

Đúng vậy - chú Hồng dùng all purpose flour trong ct này.

Related Posts with Thumbnails