300 gr bột bánh mì (bread flour) + 1 tsp muối
mix
add 150 ml nước ấm
đánh máy 10 phút ở số 3
cho ra bàn nhồi lại - rồi vo tròn
cho vào thau ủ chổ ấm 1.5 tiếng
bột nỡ chia làm 3
gấp làm 3 - đậy khăn nghỉ 15 phút
Vo thành ổ bánh dài hơn gang tay - phủ khăn để nghỉ 15 phút nữa
Vo dài thêm ra rồi để khay nướng - phủ lên cái khăn - ủ 1 tiếng
nỡ tròn căng
rạch bánh mì
xịt nước
Steam bake 425*F @ 11 phút - lấy khay nước ra bake tiếp tục 15 phút nữa là được
bánh nỡ vàng đẹp
Chúc mọi gia đình được no ấm!
No comments:
Post a Comment