rau củ cắt chỉ xào từng món một - Càrốt, broccoli và giá thì trụng thôi - trứng chiên mõng xắt chỉ - dưa leo lạnh cắt chỉ
thịt flan meat thái mõng - dùng sóng dao dằn vài lần thịt sẽ mềm khi xào - ướp: tiêu sọ trắng, dầu olive, dầu hào, chút mật ong, dầu mè, tỏi = ướp xong để tủ lạnh - khi chuẩn bị ăn, rau củ xắp vào tô rồi hảy xào thịt bò để lên
tương ớt HànQuốc = 5 Tbsp tương ớt + 1 Tbsp dầu mè + 1 tsp mè rang + 1 Tbsp đường + 1.5 tsp dấm táo + 2 tép tỏi bằm = trộn lên để sẵng
lá rong biển khô dry seaweed cắt chỉ
Tô sành/stone bowl có thể để nướng 350*F trong vòng 15 phút hay là để microwave 3 phút tô cũng sẽ rất nóng - cẩn thận mang ra sới cơm vào và xắp rau củ
xào thịt bò
bày tô
Món cơm trộn này rất ngon của HànQuốc - Là một món ăn thuần túy rất thích hợp vào bất cứ mùa nào trong năm; có thể ăn thật nóng và cũng có thể ăn nguội lạnh. Món cơm trộn này ăn rất nhiều rau củ và vị thơm cay của ớt rất độc đáo.
Chúc mọi gia đình được no ấm!
No comments:
Post a Comment