

Ginger Ale soda

Bánh xốp bông thật là moist và ngon.
1 hộp butter yellow cake mix (rây 1 lần)
1 tsp baking powder
1 stick bơ (1/2 c.) để ngoài 1 giờ cho mềm - hay trong tủ lạnh ra thì để vào chén, thỏi bơ mặt gấp lên trên bấm high heat 20 seconds là bơ sẽ mềm nhưng không chảy.
1/2 c. cake flour
3 trứng như trên hộp chỉ dẫn thì thế vào 3 trứng bột thế trứng
egg replacer
1-1/2 c. Ginger Ale
-đánh bơ với trứng egg replacer cho 1 c. Ginger Ale + baking powder - cho bột vào đánh mịn (không cần đánh nhiều) - tiếp cho 1/2 c. GA còn lại hoà đều là được - cho thau bột vào tủ lạnh 10 phút đem ra dích vào khuôn nướng 350*F cho 25 phút (bánh cup cakes nhỏ)
-đem bánh ra để rack cho nguội.
No comments:
Post a Comment