Gỏ cửa ghé thăm ... ChơnNghiêm's Chay Tịnh Quán
Facebook page: Mỗi ngày một niềm vui


Saturday, May 9, 2009

BÁNH BÔNG LAN KHÔNG TRỨNG

Ginger Ale soda Bánh xốp bông thật là moist và ngon. 1 hộp butter yellow cake mix (rây 1 lần) 1 tsp baking powder 1 stick bơ (1/2 c.) để ngoài 1 giờ cho mềm - hay trong tủ lạnh ra thì để vào chén, thỏi bơ mặt gấp lên trên bấm high heat 20 seconds là bơ sẽ mềm nhưng không chảy. 1/2 c. cake flour 3 trứng như trên hộp chỉ dẫn thì thế vào 3 trứng bột thế trứng egg replacer 1-1/2 c. Ginger Ale -đánh bơ với trứng egg replacer cho 1 c. Ginger Ale + baking powder - cho bột vào đánh mịn (không cần đánh nhiều) - tiếp cho 1/2 c. GA còn lại hoà đều là được - cho thau bột vào tủ lạnh 10 phút đem ra dích vào khuôn nướng 350*F cho 25 phút (bánh cup cakes nhỏ) -đem bánh ra để rack cho nguội.

No comments:

Related Posts with Thumbnails