Gỏ cửa ghé thăm ... ChơnNghiêm's Chay Tịnh Quán
Facebook page: Mỗi ngày một niềm vui


Tuesday, June 4, 2013

French Toast







Brioch cắt ra miếng dầy độ 1 lóng tay
2 Trứng + 2 tsp sữa tươi + cinnamon + nut meg = đánh tan

cho miếng bánh vào đĩa rưới từ từ sữa trứng lên cho thấm 1 mặt - rồi trở mặt kia đổ thên trứng - như vậy bảo đãm là bánh sẽ không hút nhiều trứng làm mềm bánh.

cho tí bơ vào chảo - để lửa trung bình - đặt miếng bánh vào chiên vàng mỗi mặt - đem ra để Berrie Jam lên ăn nóng rất ngon!

Chúc mọi gia đình được no ấm!

No comments:

Related Posts with Thumbnails