Gỏ cửa ghé thăm ... ChơnNghiêm's Chay Tịnh Quán
Facebook page: Mỗi ngày một niềm vui


Wednesday, May 30, 2012

Kem măng cầu xiêm / Soursop ice cream















1 cup (1 lon đông lạnh) măng cầu xiêm đã bỏ hột
1 cup sữa 2%
1/4 cup đường (cho ít hơn cũng được thì sẽ có nhiều độ chua hơn)
chút xíu muối
1/2 cup sữa kem tươi (heavy whipping cream)

Cho đường + muối + măng cầu + sữa vô máy xay xinh tố xay nhuyễn -- hòa vào sữa kem tươi cho đều - rồi cho vô máy Ice cream maker Cusinart xoay 25 phút - cho ra thau đựng rồi để tủ đá 4 hrs -

Kem ăn chua chua thanh thanh rất ngon!

Chúc mọi gia đình được no ấm!

No comments:

Related Posts with Thumbnails