Hủ tiếu tươi tôi mua tại chợ Soài Hột/Mỹ Tho/ViệtNam - mua về vắt lõng tay từng con bánh một để phơi vài nắng cho khô thật khô rồi để vào bọc ziplock đem về Mỹ ăn dần -
Khi chuẩn bị ăn thì cho nước sôi thả hủ tiếu khô vào trụng 1-2 dạo là mềm ra ngay - Loại hủ tiếu này tìm mua ở Saigon không có bán.
Loại hủ tiếu này cọng nhỏ và hơi dai 1 tí không bở như bánh phở mà không hẵn dai như hủ tiếu dai trong - Tóm tắt là NGON!!! hahhaha
Nước lèo = nấu với xương gà và ức gà - thịt bằm xào với tỏi tươi bằm + cải bắt thảo - tôm trụng gở vỏ chẻ đôi nếu tôm to - ăn với giá hẹ + sà lách + hành ngò để lên và hành phi thêm tiêu.
Hủ tiếu Mỹ Tho ăn nhẹ như ăn bún thang vậy.
No comments:
Post a Comment