cải bẹ xanh héo úa
Nhặt lại phần tốt
cho vào rây
Trụng qua nhanh trong nước sôi có chút muối
trút ra thau nước đá lạnh - rau sẽ xanh và không chín nữa
Để ráo
Rau xanh đẹp
Cho vào bọc ziplock - để tủ lạnh qua 1-2 ngày ăn vẫn còn ok - hay để tủ freezer, vài hôm xả đá ra hấp lại rau vẫn ăn được như mới trụng
Rau muống mua sau 2 ngày là muốn hư phải trụng trước thôi
Khổ qua cũng thế = khổ lắm cái mắt to hơn cái bụng - đi chợ là rinh hết về không kịp ăn
làm sạch
xắt xéo
trụng nước sôi có chút muối
ngâm nước đá lạnh
xanh tươi - thể là cho vào bọc ziplock để freezer thôi chờ thời ....
Chúc mọi gia đình được no ấm!
No comments:
Post a Comment