Mứt vỏ quít dẽo này thật là thơm - rất có lý để trộn vô mứt gừng dẽo thập cẫm.
vỏ quít lấy vỏ sao cho đẹp, dùng kéo cắt chỉ -- cho nồi nước sôi cho vỏ quít vô trụng nhanh đổ ra rửa nước lạnh - để ráo - đong 1 cup vỏ thì cho 1/2 cup đường...ướp vài giờ ra nước -- cho lên bếp sên lửa nhỏ với 1 tbsp nước chanh vắt, và cho đến khi ráo thành mứt .. tơi ra cho ráo.
Chúc mọi gia đình được no ấm!
2 comments:
chao chi,
lam sau cho vo quit khong bi dang
Vỏ quít đâu có đắng - thơm mà. Một khi mình trụng qua nước sôi thì cũng bớt đi cái hăng rồi.
Cho đường vào sên là hết đắng.
Post a Comment