Sunday, August 23, 2009
Bánh tôm Cổ Ngư
Tôm rửa sạch cắt bỏ râu - để ráo
Dùng bột chiên tôm của Đại Hàn rất giòn và ngon - pha ít nước vào bột + tí muối + tiêu + bột cà ri + tí tiêu = bột pha rất đặc nhưng hòa đều dẽo - cho khoai lang bào chỉ + khoai môn bào chỉ vô trộn - bột đủ áo quanh cọng khoai.
Lấy 1 cái sãng nhúng dầu - gắp ít khoai để lên rồi nhúng tôm vô 1 chén bột làm riêng, để lên khoai rồi gạt xuống nồi dầu nóng - chiên vàng 1 mặt thôi - không lật lại chiên mặt con tôm.
Đem ra để lên napkin thấm dầu.
Ăn bánh tôm với rau thơm và chấm nước chấm rất ngon.
Chúc mọi gia đình được no ấm!
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment