ARTICHOKE SPREAD BAKE IN PHYLLO CUPS
Artichoke spread bán sẵn trong Costco
2 hộp phyllo cups bán sẵn trong chợ Mỹ
ít nấm King mushroom - cắt hạt lưụ to 1 tí
dích 1 tsp artichoke spread cho vào phyllo cup - để 1 cục nấm lên - đem Bake 425*F trong vòng 5 đến 10 phút khi thấy vừa vàng là được - lấy ra.
SPAGETTI CHAY
1 lon to Spagetti sauce mua trong Costco 1 lon tomato sauce nhuyễn 1 vĩ 5 tay nấm King Mushroom xắt khúc mõng 4 tép cần tây to (celery) xắt hạt lựu 2 trái mướp Mỹ (Zuccini) 1 cây bo rô nhỏ bằm phi thơm với dầu olive 1 bọc Parmasan cheese bào sợi 1 cây bơ ngò Mỹ khô (dried parsley) 1 Tbsp Italian Seasoning mix muối - đường - bột nêm - ớt bột Xào bo rô thật thơm - cho thịt bằm chay vào xào độ cho nấm + cần + mướp vào xào nêm muối tiêu đường bột nêm và Italian seasoning - xong cho sauce và cà chua vào đảo đều - để đun sôi ở nhỏ lửa cho không văng tứ tung - khoãng 45 phút là được - cuối cùng cho 1/4 cục bơ và 1 nắm cheese vào quậy đều là sốt xem như xong. SPAGETTI NOUDDLE 1 gói mì spagetti bẻ làm đôi - cho vào nồi nước thật sôi + 1 tsp muối - luộc mì cho đến khi mềm đổ ra rổ - không cần rửa lại nước lạnh hay nước gì khác cả - cho lại vào nồi + 1/2 thỏi bơ vào + 1 tsp muối + 1 tsp ngò Mỹ (dried parsley) - đảo đều cho ra đĩa bàn to rắt tí parmasan cheese lên trên là được - khi ăn cho ra đĩa, múc sốt để lên rồi thêm tí cheese nữa lên mặt là ngon lành. BUTTER BREAD 2 ổ bánh mì baguettes cắt làm 4 rồi chẻ theo chiều dài - trét 1/4 cục bơ còn lại lên - rắt ít ngò Mỹ và ít ớt bột lên - đem nướng giòn ăn với spagetti. SALAD Roman salad xắt vừa ăn + spinach nhỏ + dưa leo + green apple (grandny smith) + crainberry + croutons - Chao sốt = 2 viên chao dằm nát + 2 Tbsp vegan mayonaise + đường + chanh + tiêu = quậy đều nêm vừa ăn - trước khi ăn cho vào salade trộn lên cho vừa áo qua salade rồi đem lên ăn ngay rất ngon. BROWNIE Ingredients 1/2 cup butter 1 cup white sugar 2 eggs 1 teaspoon vanilla extract 1/3 cup unsweetened cocoa powder 1/2 cup all-purpose flour 1/4 teaspoon salt 1/4 teaspoon baking powder 3 tablespoons butter, softened 3 tablespoons unsweetened cocoa powder 1 tablespoon honey 1 teaspoon vanilla extract 1 cup confectioners' sugar Directions Preheat oven to 350 degrees F (175 degrees C). Grease and flour an 8 inch square pan. In a large saucepan, melt 1/2 cup butter. Remove from heat, and stir in sugar, eggs, and 1 teaspoon vanilla. Beat in 1/3 cup cocoa, 1/2 cup flour, salt, and baking powder. Spread batter into prepared pan. Bake in preheated oven for 25 to 30 minutes. Do not overcook. To Make Frosting: Combine 3 tablespoons butter, 3 tablespoons cocoa, 1 tablespoon honey, 1 teaspoon vanilla, and 1 cup confectioners' sugar. Frost brownies while they are still warm.
No comments:
Post a Comment