Gỏ cửa ghé thăm ... ChơnNghiêm's Chay Tịnh Quán
Facebook page: Mỗi ngày một niềm vui


Friday, April 16, 2010

Gạn mỡ trong soup hay trong nước thịt kho

Cứ nghỉ ăn vào mỗi ngày từng ấy mỡ heo vào bụng thiệt là ớn lạnh hén - mặc dù là cả gia đình ăn nhưng vẫn là nhiều - nên cử thì tốt hơn - gia đình sẽ mạnh khoẻ hơn - vui vẻ hạnh phúc lâu dài với nhau hơn. sau khi nấu xong - để nguội hay là gạn nước thịt kho ra 1 cái tô - đem để tủ freezer - sau 30 phút lạnh mỡ sẽ đóng váng lên mặt và mình dùng muỗng vớt bỏ hết các lớp mỡ trắng bỏ - thế là chúng ta còn lại nước thịt kho trong và không còn nhiều mỡ nữa.

No comments:

Related Posts with Thumbnails