Friday, April 16, 2010
Gạn mỡ trong soup hay trong nước thịt kho
Cứ nghỉ ăn vào mỗi ngày từng ấy mỡ heo vào bụng thiệt là ớn lạnh hén - mặc dù là cả gia đình ăn nhưng vẫn là nhiều - nên cử thì tốt hơn - gia đình sẽ mạnh khoẻ hơn - vui vẻ hạnh phúc lâu dài với nhau hơn.
sau khi nấu xong - để nguội hay là gạn nước thịt kho ra 1 cái tô - đem để tủ freezer - sau 30 phút lạnh mỡ sẽ đóng váng lên mặt và mình dùng muỗng vớt bỏ hết các lớp mỡ trắng bỏ - thế là chúng ta còn lại nước thịt kho trong và không còn nhiều mỡ nữa.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment