Monday, April 28, 2008
SƯỜN NƯỚNG YOSHIDA CHAY
sườn non chay 1 bọc (to lắm có hơn 50 miếng sườn)
3 lon coco soda
3 tsp bột nêm
1 tsp muối
3 tsp mật ong
3 tsp ớt khô
2 tsp ớt bột
1/4 c. mè rang
3 tsp nước mầu
2 tsp nước tương
1 c. Yoshida gourmet sauce
1 c. sả bằm 1 khúc độ gang tay poireau bằm
1/2 c. dấu ăn sườn non khô đổ ra rửa nhanh cho khỏi cát để ráo.
xào poireau cho thơm với khá dầu ăn trong 1 nồi to rồi cho sả bằm và tất cả gia vị rồi cho 3 lon coco soda vô để sôi bùng rồi thả sườn khô rửa vô hạ nhỏ lửa - liền tay đảo để cho ngấm và nỡ sườn ra - gia vị sẽ ngấm rất nhanh - khi gần cạn nước thì hạ lửa to low, đậy nắp để 30 phút - đem xắp lên khay nướng lò oven 350*F khoãng 10 phút mỗi mặt - để khi ăn thì mình sẽ nướng lại cho nóng rồi sé ăn - làm ăn với bún hay trộn gỏi là hết ý. Món này học ở chị Lộc làm ăn rất ăn ý.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment