

Mùa xuân đã đến - Hoa đào (cherryblossoms) nỡ rực cả Washington 1 mầu hồng trắng thật đẹp - Với tâm tư hớn hở đón xuân, mẹ con tôi làm bánh với tâm niệm vui trong lòng.
Mua hộp bánh bông lan mix sẵn ở chợ mỹ về làm theo chỉ dẫn - thế trứng bằng trứng bột chay - trét kem bán sẵn ở chợ luôn - kẹo the trắng và đỏ giả nhỏ rắt lên trên kem - Voilà! a piece of cake!
Trứng bột chay/Egg Replacer (mua ở chợ mỹ giang hàng bán organic nuts - hộp này khoãng $5 USD - dùng rất lâu)
1 trứng = 1-1/2 tsp + 2 Tbsp nước = quậy đều để 5 phút sẽ nở rồi cho vô bột thế vô lượng trứng cần thiết.
No comments:
Post a Comment