thịt bò khô chay(mì căn khô) mua ở chợ vn khu đồ khô chay, đem ngâm nước cho mềm. sắt mõng làm 2 rồi sắt lại cho nhỏ làm đôi.
ướp vào mì căn : nước tương, hắc sì dầu, mật ong, ớt khô, muối, tiêu, bột nêm, ngũ vị hương, và tí gừng tươi sắt chỉ. = ướp để vào tủ lạnh qua đêm cho nồi dầu nóng, cho tí poireau vào khử thơm rồi cho mì căn đã ướp vào nấu, xong cho tí nước coco soda vào ninh cở độ 15 phút cho miếng mì căn thật thấp và sắc đậm mầu và sực thơm mùi ngũ vị hương.
mình có thể cho thêm đậu hủ chiên non cho vào kho chung từ đầu. món này kho khô ăn mới ngon.
No comments:
Post a Comment