Gỏ cửa ghé thăm ... ChơnNghiêm's Chay Tịnh Quán
Facebook page: Mỗi ngày một niềm vui


Tuesday, August 28, 2007

KHÔ CÁ CHAY

Món này học của sư cô Trí Căn ở ĐT. Tuệ Quang/Oregon, rất dể làm lại dể ăn nhất là ăn với cháo, hay với cơm nguội! Sườn non chay ngâm nỡ vài giờ - dùng dao bén cắt làm miếng nhỏ rồi lạng mõng làm 2-3 tuỳ theo miếng - Ướp vào đó nước tương, bột nêm, tiêu, nước mầu đường và tí chao đỏ và vài thìa dầu ăn. Ướp vài giờ rồi đem deep fry cho đến khi vàng. Cho vào ziplock để tủ lạnh ăn hoài. Khi ăn đem ra cho vào microwave vài giây cho nóng lên, nhớ để lên 1 cái napkin cho thấm dầu ... khi nguội khô sẽ giòn lại ăn như mới chiên.

No comments:

Related Posts with Thumbnails