Đậu hủ ky tươi 1 miếng cắt đôi
nấm mèo ngâm nở
kim châm ngâm nở lấy nhụy
2 tsp tương hột vàng
1 cục chao đỏ
đường, bột nêm, tiêu, ngũ vị hương, tương hosin sauce
nấm đông cô vài cái ngâm nở, cắt chỉ
Ướp nấm đông cô, nấm mèo, kim châm, với gia vị trên. sẽ ra nước, chắt ra để dành đó. đem nấm đi xào cho thơm.
dùng 1/2 miếng đậu hủ ky cho những thứ trên vào cuốn lại đừng cho nước. Xấp tất cả vào chảo bằng cho nước sauce lên ninh nhớ cho thêm tí food color orange mầu gạch tôm vào...có thể cho thêm tí nước coco soda, ninh cho đến khi nước rút hết...nêm nếm vừa ăn là được. Cho ra đĩa dùng kéo cắt khúc khúc trông như miếng vịt quay. bày đĩa ăn với bánh bao hoặc ăn với cơm và dưa leo.
No comments:
Post a Comment