cà Roma cắt làm đôi theo chiều ngang, dùng thìa ăn bưởi (grape fruit) nạo lõi cà chua ra cắt nhỏ để lát xào làm sauce.
Thịt bằm + hành tây + nấm mèo + bún tầu + muối tiêu : nhồi dẽo rồi đắp vào cà chua, đem chiên lữa lớn cho cháy mặt thịt. Chỉ chiên mặt thịt thôi, không chiên cà.
Sauce cà: cho tỏi bằm + hành tây vào chảo xào với tí ketchup, nêm đường, và nước mắm, rồi xếp gọn cà chiên vàng mặt thịt úp xuống. Để lữa riu riu cho đến khi hơi cạn, nêm lại rồi rắt hành lá cắt khúc lên. Món này ăn với salade sắt nhỏ với ngò và hành lá thái chỉ.
No comments:
Post a Comment