Gỏ cửa ghé thăm ... ChơnNghiêm's Chay Tịnh Quán
Facebook page: Mỗi ngày một niềm vui


Tuesday, August 21, 2007

Thịt kho tiêu



Món này ăn rất ngon với cháo trắng. Và vào những lúc cần cữ ăn cho vết thương mau lành.

Thịt cốt lết fillet sắt nhỏ vừa ăn - hay để nguyên miếng luôn cả xương (thích gặm hén!)
 muối tiêu, nước mắm ngon và đường mật ĐạiHàn hay đường cát cũng ok.
Cho dầu vào chảo, kế là nước mắm, tiêu đen hoặc tiêu sọ trắng, đường, ớt khô = khi sôi lên thì cho thịt vào kho cho đến khi cạn hết nước mắm và nêm lại vừa ăn.

No comments:

Related Posts with Thumbnails