Thịt bằm
cua gở
tôm tươi giả
hành tây sắt nhuyễn
cà rốt bào sợi
bún tầu + nấm mèo + nấm đông cô = sắt nhỏ
muối, tiêu nhiều và tí đường.
bánh tráng nem cuốn chả giò
bánh tráng nem cuốn chả giò
Trộn đều rồi dùng bánh tráng vn nhúng mềm dẽo cuốn nhân - đem chiên sơ liền như vậy khi ăn chiên nóng vàng lại, vỏ bánh sẽ không bị nức nẻ.
*** Loại bánh tráng này chỉ có bột gạo - muối và nước thôi thì cuốn chả giò mới ngon, không bị dai và dính răng - chiên cũng dể nữa.
Nước pha nhúng hay xịt bánh tráng nem để cuốn chả giò = nước ấm và nước mầu đường
Và dùng vĩ lót bánh - nhúng/xịt từng cái bánh tráng để lên vĩ, bánh sẽ ráo khô rất dể cuốn.
*** Loại bánh tráng này chỉ có bột gạo - muối và nước thôi thì cuốn chả giò mới ngon, không bị dai và dính răng - chiên cũng dể nữa.
Nước pha nhúng hay xịt bánh tráng nem để cuốn chả giò = nước ấm và nước mầu đường
Và dùng vĩ lót bánh - nhúng/xịt từng cái bánh tráng để lên vĩ, bánh sẽ ráo khô rất dể cuốn.
No comments:
Post a Comment