Friday, August 31, 2007
Mì xào giòn thập cẩm
Nước sốt
1 lon chicken broth + 1 tsp bột bắp để sẵn
rau cải tuỳ thích - rửa sạch trụng qua nước muối - khi nước sôi đổ rau vào đảo 2 lần đổ ra rổ ngay rửa lại nước lạnh nhanh - rồi để ráo
thịt bò ướp dầu hào + tiêu + tí rượu thơm + nước tương = xào chín để riêng
tôm lột vỏ tỉa hoa ướp 1 tsp đường + 1/2 tsp muối + tí tiêu trắng + 1/2 tsp bột bắp
nấm đông cô + hành tây + tỏi xào thơm cho tôm vào xào + cà chua nếm với oyster sauce rồi cho rau vào -- đảo nhanh tay cho nước sốt trên vào - đảo liền thấy sốt trong thì cho thịt bò vào đảo rồi nhất chảo ra - múc để lên mì chiên giòn.
nước sốt này đủ cho 1 đĩa mì xào giòn với 2 vắt mì chiên - KA chia vắt mì ra làm 2 - chiên vậy bày luôn ra đĩa cho từng người luôn (single serving size)
1 lon chicken broth vừa đủ nước sốt cho 4 đĩa mì xào giòn (2 vắt mì tươi)
tha hồ ăn rau cải.........
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment