1 1/4 c. solid Crisco shortening (mỡ trừu)
1/4 - 1/3 c. All purpose flour (bột mì đa dạng)
1/4 c. vegetable oil (dầu ăn)
Để mỡ trừu (shortening) vào 1 cái nồi nhỏ bắt lên bếp cho lửa nhỏ - để chảy mỡ ra không cần để sôi - hoà dầu vào - để nguội rồi cho bột vào đánh đều cho mịn - để vào keo - cho vào tủ lạnh - khi nào làm bánh cần thoa khuôn thì lấy ra thoa khuôn - bánh tróc lóc, rất có hiệu quả.
Tôi đã đọc qua trong sách của Wilton hướng dẫn làm bánh lâu lắm rồi mà không nhớ ở đâu.
Chúc mọi gia đình được no ấm!
No comments:
Post a Comment