Cắt lá tươi vô, rửa sạch, lau khô
Chocolate cho vô nồi nấu chảy cách thủy (là để nồi chocolate trong 1 nồi nước nóng)
dùng cọ phết 1 lớp dầy lên phía mặt lá có vân nổi lên - ở đây là mặt trái cũng là mặt dưới của lá.
xếp vô đĩa - đem để tủ đá 5 phút - chocolate đặc, rồi lấy ra gở lá bỏ đi còn lại chocolate hình chiếc lá - xếp ngay vô 1 hộp nhựa rồi tiếp tục để tủ lạnh cho đến khi cần đem ra trang trí lên bánh.
Chúc mọi gia đình được no ấm!
2 comments:
Oi tuyet voi qua chi KA ui, em phai di lam ngay de mai trang tri o banh kem cho khach day.
Tieumy
Rất vui - cám ơn TM ghé qua.
Post a Comment