1/4 thỏi bơ mặn (1/4 stick bơ nhỏ)
1/2 cup mashmallow nhỏ
2 cups rice crispy ceréal
ít chocolate morsells
cây gim bánh
đôi găng tay nhựa
cho bơ và mashmallows vô 1 cái soong để lửa nhỏ cho chảy ra rồi cho rice crispy vô đảo nhanh cho dính đều - để lửa warm là ở nhiệt độ low nhất để cho mashmallow không bị đông lại - Đeo găng tay vô bắt đầu dích từng dích độ 2 Tbsp vo viên chặc tay, để vô đĩa - bánh sẽ đặc nhanh chóng -
để chocolate chảy ra rồi dùng thìa nhỏ lên bánh 1 vài giọt dùng cây ghim xăm vào giữa. Khi chocolate đặc sẽ dính chặc cây vào bánh -
cầm cây bánh rưới thêm chocolate lên trên mặt rồi ghim vô thỏi foam hay là dùng thỏi foam xanh lá cây mà người ta hay dùng để cắm hoa cũng được - để chocolate đặc rồi đem ra gói từng bánh hay để đỉa.
bánh này rất dể ăn. Ở ViệtNam còn hay gọi là bánh cốm ngọt.
Chúc mọi gia đình được no ấm!
No comments:
Post a Comment