Tuesday, June 14, 2011
Cơm Cháy chiên giòn CHAY
Cơm nguội trãi ra mâm có trãi tấm foil và thoa dầu - đem đi bake 45 phút @ 250*F -- thoa 1 tầm foil khác phủ lên mâm cơm rồi lật úp ngược lại vào 1 cái mâm nướng khác -- để vô lò bake tiếp 45 phút nữa -- đem ra gỡ miếng --- đem chiên giòn --- rưới nước mắm chua ngọt chay -- để vô lò để ráo là mỡ lò bake 350*F khi lò đủ nhiệt độ kêu tít thì tắt lò mà cứ để mâm cơm trong đó cho đến khi nguội -- rắt chà bông chay và rắt rong biển rang -- ăn thì chan thêm nước mắm chay nếu thích.
Bài viết tương tợ:
-CƠM CHÁY CHIÊN PHỒNG
Mục Lục:
Đồ Chay,
Khai Vị,
Món chiên,
Snack,
TRÚCLÂM GIA CHÁNH
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment