Sunday, March 27, 2011
Bì thịt 101
1 cục thịt heo tròn nạc - đem luộc chín với muối và nước mắm - để nguội sơ rồi xắt chỉ như cọng đuôi tăm - tỏi khá (5 tép) bằm nhỏ - phi thơm với dầu rồi cho 2 Tbsp nước mắm vô sên 1 phút (giống như kho quẹt) - tiếp cho thịt xắt chỉ vô xào đều - đổ ra thau để nguội bớt hãy trộn bì trụng ráo, gở và xắt nhỏ cho vô - sau là trộn thính cho thơm là ta có món bì thịt nhanh gọn - Và còn thêm 1 nồi nước lèo luộc thịt thơm ngọt - để hành ngò và rắt tiêu lên làm súp ăn với đĩa bánh tầm bì hay cơm tấm bì.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment