Friday, September 3, 2010
Heo Quay xá xíu
Gia vị ướp thịt = tỏi bột + ngũ vị hương + ớt bột + muối + tiêu sọ trắng xay nhuyễn + tí đường + nước tương + tí hosin sauce (tương ăn phở) + bột xá xíu + rượu Mai Quế Lộ
Thịt rửa và làm sạch với muối chà sát cạo rửa nhiều lần - dùng dao nhọn xăm da và phần thịt -- ướp gia vị vô thịt - cho vô khay để mặt da lên trên - để ngoài sau 30 phút thì để khay thịt không đậy nắp vô tủ lạnh sau 2 ngày đem ra nướng.
Bake 400*F 45 phút thì thịt chính -- thơm ngon --
Tip = thích ăn da thì mình có thể thoa mỡ chảy lên da rồi để broil da sẽ phồng giòn - còn không ăn da thì không cần - mình sẽ lạng da bỏ khi ăn.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment