Gỏ cửa ghé thăm ... ChơnNghiêm's Chay Tịnh Quán
Facebook page: Mỗi ngày một niềm vui


Friday, September 3, 2010

Heo Quay xá xíu

Gia vị ướp thịt = tỏi bột + ngũ vị hương + ớt bột + muối + tiêu sọ trắng xay nhuyễn + tí đường + nước tương + tí hosin sauce (tương ăn phở) + bột xá xíu + rượu Mai Quế Lộ Thịt rửa và làm sạch với muối chà sát cạo rửa nhiều lần - dùng dao nhọn xăm da và phần thịt -- ướp gia vị vô thịt - cho vô khay để mặt da lên trên - để ngoài sau 30 phút thì để khay thịt không đậy nắp vô tủ lạnh sau 2 ngày đem ra nướng. Bake 400*F 45 phút thì thịt chính -- thơm ngon -- Tip = thích ăn da thì mình có thể thoa mỡ chảy lên da rồi để broil da sẽ phồng giòn - còn không ăn da thì không cần - mình sẽ lạng da bỏ khi ăn.

No comments:

Related Posts with Thumbnails