Gỏ cửa ghé thăm ... ChơnNghiêm's Chay Tịnh Quán
Facebook page: Mỗi ngày một niềm vui


Friday, September 3, 2010

Cách nhấn bánh Pâté chaud

Vỏ Pastry đông lạnh đem ra trước 30-45 phút là có thể gở vừa làm rồi
Pha nước thoa mặt bánh - đây là cách pha cho bánh chay = 1 tsp dầu mè + 2 tsp nước nóng + 3 tsp nước đường syrup làm bánh Trung Thu + 3 giọt mầu vàng egg color - hoà tan rồi phết lên bánh sau khi bắt.
Trãi tấm Pastry lên mặt bàn phết nước pha trên chung quanh bánh - để nhân ở giữa - gấp đôi bánh lại -
dùng nĩa/fork nhấn mạnh rồi kéo thẵng ra ngoài - nhất lên sẽ làm bung ra - cứ thế làm đều như vầy. Làm xong thì phết nước pha trên lên mặt rồi đem nướng BAKE 400*F 25 đến 30 phút bánh vàng nỡ đều thì lấy ra để nguội.
Dưới đây là bánh nhân thịt dùng vỏ Pastry Shells bán sẵn ở chợ Mỹ - 1 hộp có 6 bánh - chỉ để tan đá sau 30 phút thì gở cái nắp/top ra -- để nhân vô giữa - dùng tay kéo chung quanh cái nắp/top cho to tròn ra 1 tí đủ phủ cái nhân và giáp mí đáy bánh là được - xong thì thoa egg wash (1 cái trứng + 2 tsp nước) rồi đem nướng BAKE 400*F 30 phút bánh và nhân sẽ chín.

No comments:

Related Posts with Thumbnails