Sunday, February 8, 2009
BÍ RỢ UM
Bí đỏ (pumpkin)
đậu hủ chiên
đậu phụng luộc
đậu hủ ky cọng bóp khúc
nấm trắng (button mushroom)
muối tiêu - bột nêm
Bí đỏ làm sạch - sắt miếng to - ướp đường + muối + bột nêm vài giờ - Dầu ăn khử với leek/poireau rồi cho bí vào xào chín (đậy nắp - nhớ đảo thường tay)
Đậu phụng sống luộc chín trước - đậu hủ chiên vàng - nấm trắng cắt đôi --- Chảo dầu nóng cho nấm vào xào - nêm bột nêm và muối đường - bẻ đậu hủ ky cọng dài vào xào với nấm cho xẹp + đậu phụng đã luộc + đậu hủ.
Trộn đậu nấm lại với bí - xào liền tay nêm đậm đà để ăn như món mặn rất ngon.
Bày ra đĩa rắt ngò và tiêu.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment