Phần thịt gà: Trộn hết gia vị vô gà ướp - để tủ lạnh 15 phút - Đem ra chiên vàng và chín.
5 cái gà đùi cắt nhỏ và mõng vừa ăn
1/4 tsp tiêu
1/2 tsp muối
1 tsp wine Sherry
1 dash ớt mầu
1 lòng trắng trứng gà
Phần rau:
1 tép tỏi sắt miếng
1/2 cây hành tây/leek/poireau sắt khúc rửa sạch
1 củ hành tây trung bình sắt làm 4 rồi gở từng cánh ra
1 khứa thơm sắt nhỏ (hay 1 hộp thơm hộp nhỏ miếng không lấy nước)
Sweet and Sour sauce: Pha trộn tất cả
1/4 c. ketchup
1/4 c. wine vinegar
1/4 c. đường vàng (brown sugar)
1 tsp nước tương
2 Tbsp bột bắp + 1 c. nước
--Cho chảo dầu nóng cho phần rau vào xào thơm kế cho sauce vô - khi sôi thì cho gà chiên vô đảo đều cho sauce dính quanh miếng gà thì đổ ra ăn nóng. Ngon hơn nhà hàng, Warranty!
No comments:
Post a Comment