Thursday, August 9, 2007
Deep Fried Siver Fish
Món này ăn với cháo trắng or just to wonderful for apertizer dish.
1 lb silver fish. clean and let dry
1 bọc of potatoe starch
salt-pepper
Ớt sừng xanh sắt hạt lựu
tỏi bằm
hành lá
oil for deep fry
--cho 1/4 tsp muối vào ướp cá.
--Shake potatoe starch vào fish cho áo rời từng con. qua rổ có lổ lớn, shake bột dư ra bỏ. chảo dầu nóng thả cá vào chiên khi nổi phồng lên mặt đợi 1-2 phút cho dòn rồi vớt ra cho lên napkin.
--Trong 1 chào nóng khác cho 2 Tbsp dầu+ớt bằm+tỏi bằm+hành lá sắt khúc+1/4 tsp muối+1/4 tsp tiêu: đảo cho hơi cháy, đổ lên cá mới chiên.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment