Gỏ cửa ghé thăm ... ChơnNghiêm's Chay Tịnh Quán
Facebook page: Mỗi ngày một niềm vui


Saturday, June 19, 2010

Bánh nhúng - nhúng - nhúng

1 cup bột mì Self rising 1 cup bột chiên giòn của Đại Hàn 1/2 cup đường 1 tí sị muối 1 lon cốt dừa 14 oz. nước thì nhắm chừng thôi. mè trắng và mè đen dầu để chiên bánh khuôn bánh nhúng hoà bột cho cốt dừa - rồi thêm nước cho vừa sền sệt đặc. Khuôn để trong nồi dầu chiên - phải thật nóng - phải để khuôn ít nhất là 10 phút trong dầu nóng - như thế bột mới dính vào khuôn và khi đưa vô nồi dầu nhúng...nhúng...nhúng 3 lần là bánh tróc ra ngay....

No comments:

Related Posts with Thumbnails