Gỏ cửa ghé thăm ... ChơnNghiêm's Chay Tịnh Quán
Facebook page: Mỗi ngày một niềm vui


Saturday, June 19, 2010

Bánh Choux #3

1 stick bơ (1/2 cup) lạt Blue Bonet 1 cup nước 1/8 tsp muối 2 tsp đường 1 cup bột Self Rising 2 tsp bột bắp (cornstarch) 1/2 tsp bột nổi (baking powder) 5 trứng (medium) -trộn bột + bột bắp + baking powder -cho bơ + nước + muối + đường = để sôi bùng thì cho hết bột vào quậy thành cục bột đặc rồi tắt bếp - để nguội 3 phút. -cho từng trứng vào đánh với bột mịn là được -- cho vào bọc bóp ra thành bánh - rồi để bột nghỉ 5 phút sau hãy cho vào lò nướng - bánh sẽ nỡ ngon và đẹp. -BAKE 375*F 35 phút - lấy ra dùng dao xăm bánh cho hả hơi - để vào lò trở lại 5 phút sau là lấy bánh ra để lên rack cho nguội -- Bánh có cho ít bột bắp vào vỏ bánh sẽ dai dai giống như ở tiệm Chinese bakery bán đó.

No comments:

Related Posts with Thumbnails