Saturday, June 19, 2010
Bánh Choux #3
1 stick bơ (1/2 cup) lạt Blue Bonet
1 cup nước
1/8 tsp muối
2 tsp đường
1 cup bột Self Rising
2 tsp bột bắp (cornstarch)
1/2 tsp bột nổi (baking powder)
5 trứng (medium)
-trộn bột + bột bắp + baking powder
-cho bơ + nước + muối + đường = để sôi bùng thì cho hết bột vào quậy thành cục bột đặc rồi tắt bếp - để nguội 3 phút.
-cho từng trứng vào đánh với bột mịn là được -- cho vào bọc bóp ra thành bánh - rồi để bột nghỉ 5 phút sau hãy cho vào lò nướng - bánh sẽ nỡ ngon và đẹp.
-BAKE 375*F 35 phút - lấy ra dùng dao xăm bánh cho hả hơi - để vào lò trở lại 5 phút sau là lấy bánh ra để lên rack cho nguội --
Bánh có cho ít bột bắp vào vỏ bánh sẽ dai dai giống như ở tiệm Chinese bakery bán đó.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment