Friday, May 21, 2010
Cá Stealhead nướng cuốn bánh tráng và rau sống
Miếng cá Stealhead đem chiên chém 2 mặt từ từ cho giòn và chín rồi để lên tấm foil - rắt bả bánh mì giòn làm sẵn lên rồi mỡ hành cũng làm sẵn để lên - cho vào oven toast lên cho nóng đem ra ăn - cuộn trong bánh tráng và rau thơm chấm nước mắm ngọt.
Hết xẩy .........
Con gái tôi thì bị dị ứng đậu phọng nên không thể rắt đậu phọng lên cá nướng được thành ra tôi nghỉ ra cách này rắt lên giòn thơm và ngon lắm đây.
BÁNH MÌ GIÒN VỤN = cho ít bacon bite vào chảo hơ nóng cho hành tím phi vào đảo rồi cho bánh mì vụn (Panko bread crumb) vô phi vàng đổ lên cá -- giòn ngon thơm.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment