Friday, December 25, 2009
Lasagna
8 lá lasagna nuôi luộc 20 với chút muối
1 hủ to Prego fresh Mushroom sauce (mua sẵn)
1 lb thịt bò bằm
1 củ hành tây trung bình xắt hạt lựu
3 tép tỏi bằm
2 nhánh cần tây (celery) xắt khúc
1 củ cà rốt xắt lát
10 tay nấm trắng xắt lát
1 củ mướp tây (zuccini) xắt lát
1 ít brocolli xắt nhỏ
1 lb Mazorella cheese
1 hủ to Cottage cheese
2 trứng gà
1 tsp Italian Seasoning
muối + tiêu
Cho hành + tỏi vào chảo xào thơm cho thịt bò vào xào chín - nêm muối tiêu + seasoning - cuối là cho tất cả rau vào xào sơ - tắt lửa để nguội.
Luộc nuôi chín xả nước.
Đánh tan cottage cheese với 2 trứng + tí muối
Trong hay nướng rãi 1 lớp mõng cà sauce, lót 1 lớp nuôi cho 1/2 phần thịt và rau xào lên, cho 1/2 phần cottage cheese lên, cho cà sauce lên, rắt 1/2 phần mazorella cheese lên - rồi xắp lên lớp nuôi, thịt, cottage cheese, sauce, và cuối cùng là phần còn lại mazorella cheese.
Dùng 1 tấm foil wrap che lên mặt đem khay bánh đi nướng lửa 350*F 30 phút (dưới khay nướng cũng lót 1 tấm foil để khi sôi nước sauce sẽ trào ra) - gở bỏ tấm foil tiếp tục nướng 30 phút nữa cho đến khi cheese vàng mặt và thấy sôi lưng tưng bên trong khay -
Đem ra để nguội - đến khi ăn thì hâm lại bằng microwave.
Ăn cùng với salade.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment